Contact Us:

Tầng 12b, Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường. Võ Thị Sáu, Quận.3, Hồ Chí Minh

 Trong thế giới toàn cầu hóa và siêu kết nối mà chúng ta đang sống, có quá nhiều nền tảng để xuất bản và bán các sản phẩm và dịch vụ của chúng ta. Thách thức ngày nay không phải là có nơi xuất bản, triển lãm và bán hàng mà là kết nối và giữ chân những người đã thu hút được sự chú ý của họ. Có một trang web được tìm thấy trên web và các hồ sơ trên mạng xã hội để giao lưu với đối tượng mục tiêu của chúng tôi thật tuyệt vời!!!! Đưa liên kết đó đi xa hơn, có ý nghĩa gì đó đối với họ và để họ tham khảo là đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Đó là điều mà trong tiếp thị họ gọi là “lòng trung thành”.
Lòng trung thành còn hơn cả việc bán hàng. Bạn có biết rằng bán được nhiều hàng hơn cho một khách hàng sẽ có lợi hơn nhiều so với việc có được một khách hàng mới? Chúng tôi đầu tư số tiền lớn vào quảng cáo để thu hút khách hàng mới và nhiều khi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội khách hàng thân thiết với khách hàng hiện tại (nhiều lợi nhuận hơn và có thể mở rộng theo thời gian)

Ứng dụng dành cho thiết bị di động là một công cụ khách hàng thân thiết tuyệt vời bất cứ khi nào bạn thu hút được khán giả của mình sử dụng chúng thường xuyên, bởi vì nếu muốn kết nối với khách hàng, chúng tôi phải có mặt hàng ngày của họ. Chúng tôi sẽ giải thích điều đó cho bạn một cách thực tế: khi người dùng quyết định cài đặt một ứng dụng trên điện thoại của mình, điều đó giống như việc anh ấy đang mở cửa nhà mình và điều đó sẽ phụ thuộc vào hành vi của bạn cho phép bạn làm như vậy. ở lại … Ý tưởng ở đây là không chỉ muốn bạn ở lại mà còn chào đón bạn mỗi ngày

Trong một bài viết của Think With Google, nơi họ phân tích các đặc điểm của những ứng dụng thành công nhất trên thị trường, họ nhấn mạnh rằng «các ứng dụng thành công duy trì kênh liên lạc thường xuyên với người dùng, nhắc nhở họ về những hành động có thể được thực hiện với họ thông qua các thông tin liên quan. và thông báo được cá nhân hóa, đồng thời cho biết khi nào có cơ hội tương tác dựa trên thời gian, thời gian, vị trí địa lý hoặc sở thích được hiển thị trong quá khứ, quản lý để tránh nguy cơ ứng dụng bị lãng quên và cuối cùng bị loại bỏ »

Với trình chuyển đổi từ website sang ứng dụng của YooRii App, bạn sẽ có thể duy trì hoạt động “kênh liên lạc” này. Bạn sẽ có thể gửi tin nhắn đẩy tương tác, xây dựng thương mại điện tử, danh mục sản phẩm, hướng dẫn về điểm quan tâm được định vị địa lý, ứng dụng bán hàng trực tuyến và bổ sung tất cả những điều này bằng danh sách phát radio và podcast

Điều đó có nghĩa là gì? Rằng bạn sẽ có mặt khi khách hàng tiềm năng cần bạn và bạn sẽ đồng hành cùng họ khi không cần thiết.

Hãy tham gia trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ từ YooRii App của chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ… thêm nội dung sáng tạo và chất lượng của bạn và bạn sẽ thấy rằng kết quả sẽ là rất nhiều doanh số bán hàng và LOYALTY !!!!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Zalo
Email
WhatsApp
Tin nhắn
Tin nhắn
WhatsApp
Email
Zalo