Contact Us:

Tầng 12b, Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường. Võ Thị Sáu, Quận.3, Hồ Chí Minh

NextGen là nền tảng tin tức trực tuyến hàng đầu cung cấp thông tin hàng ngày cho hàng triệu người đọc trên toàn thế giới. Để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và tăng tính tiện dụng, chúng tôi quyết định chuyển đổi website tin tức dựa trên WordPress thành một ứng dụng di động Flutter bằng cách sử dụng plugin YooriiApp.

Date:

03.11.2023

Client:

NextGen

Category:

WordPress, News

Tags:

News, Marketing

01. Thách Thức

Để hiểu rõ hơn về yêu cầu của khách hàng, chúng tôi lập kế hoạch để thực hiện bước đi chuyển đổi từ website WordPress thành ứng dụng di động. Đầu tiên, chúng tôi tiến hành một cuộc họp với khách hàng để xác định các tính năng cần có trong ứng dụng. Các tính năng quan trọng bao gồm:

02. Giải Pháp

Mục tiêu chính của dự án này là tạo ra một ứng dụng di động sao chép các tính năng và chức năng của trang web tin tức WordPress của chúng tôi. Điều này bao gồm cập nhật thời gian thực, thông báo đẩy, xác thực người dùng, đánh dấu bài viết, tích hợp mạng xã hội và duyệt nội dung một cách liên tục.

89
Prosperity
95
Security
95
Surety
91
Assurance

Việc chuyển đổi website tin tức WordPress thành ứng dụng di động Flutter với plugin YooriiApp sẽ giúp chúng tôi cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch và cải thiện cho độc giả của NextGen.

03. Kết Quả

Kết quả cuối cùng là chúng tôi đã thành công chuyển đổi website tin tức WordPress thành ứng dụng di động Flutter với plugin YooriiApp.

Ứng dụng di động có khả năng thu thập dữ liệu và ghi nhớ thông tin về người dùng. Điều này giúp tạo ra những trải nghiệm cá nhân hóa và đề xuất nội dung tùy chỉnh cho từng người dùng. Hãy sẵn sàng khám phá tiềm năng và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ ứng dụng của bạn.

Zalo
Email
WhatsApp
Messenger
Tin nhắn
WhatsApp
Email
Zalo