Contact Us:

Tầng 12b, Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường. Võ Thị Sáu, Quận.3, Hồ Chí Minh

Đội ngũ các nhà thiết kế và kỹ sư của Yoorii App đã và đang tạo ra trải nghiệm web và ứng dụng di động thế hệ tiếp theo. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tinh tế đặt ra các tiêu chuẩn mới cho việc chuyển đổi website thành ứng dụng di động. ZFashion – Ecommerce Fashion App, 1 đối tác đến từ nước ngoài của chúng tôi sau đây sẽ cho bạn hiểu thêm công việc của chúng tôi với các khách hàng….

Date:

08.11.2023

Client:

ZFashion Company

Category:

Ecommerce, Fashion

Tags:

Shopify

01. Thách Thức

Để hiểu rõ hơn về yêu cầu của khách hàng, chúng tôi lập kế hoạch để thực hiện bước đi chuyển đổi từ website Shopify thành ứng dụng di động. Đầu tiên, chúng tôi tiến hành một cuộc họp với khách hàng để xác định các tính năng cần có trong ứng dụng. Các tính năng quan trọng bao gồm:

02. Giải Pháp

Sau khi hoàn thành cuộc họp và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, Chúng tôi bắt đầu phát triển ứng dụng di động bằng cách sử dụng một số công cụ phát triển phổ biến và ngôn ngữ lập trình ứng dụng di động Flutter. chúng tôi tạo ra một giao diện người dùng hấp dẫn và chức năng tương tác mượt mà.

86
Prosperity
99
Security
85
Surety
4
Assurance

Trong quá trình phát triển, chúng tôi đặt nặng việc kiểm thử và sửa lỗi. Chúng tôi sử dụng các công cụ như Jest, Enzyme, hoặc Appium để thực hiện việc kiểm thử tự động và đảm bảo hiệu suất tốt của ứng dụng.

Sau khi hoàn thành ứng dụng di động, chúng tôi triển khai ứng dụng lên các nền tảng di động như iOS và Android. Chúng tôi đảm bảo rằng ứng dụng di động hoạt động tốt trên nhiều thiết bị và màn hình khác nhau.

03. Kết Quả

Sau khi ứng dụng di động đã được triển khai, ZFashion đã có những kết quả:

Ứng dụng di động có khả năng thu thập dữ liệu và ghi nhớ thông tin về người dùng. Điều này giúp tạo ra những trải nghiệm cá nhân hóa và đề xuất nội dung tùy chỉnh cho từng người dùng. Hãy sẵn sàng khám phá tiềm năng và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ ứng dụng của bạn.

page17-e55811e613d975af33e2cb2c126cd655