Contact Us:

Tầng 12b, Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường. Võ Thị Sáu, Quận.3, Hồ Chí Minh

Phổ biến nhất

Câu hỏi chung

Website được chuyển đổi sang ứng dụng di động được làm từ Flutter Framework và React Native. Mã nguồn sạch sẽ và cấu trúc tinh gọn.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản thành công.Và gửi các thông tin liên quan về website và nền tảng tạo website mà bạn đang sử dụng. Cũng như đồng ý với giá cả chúng tôi đã niêm yết trên website.Đơn đặt hàng của bạn bao gồm mã nguồn ứng dụng di động (android và iOS) sẽ được chúng tôi gửi thông báo qua email và source code trong phần tài khoản của bạn.

Đơn đặt hàng sẽ không được hoàn trả lại. Vì hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ chính sách hoàn tiện lại trong thời điểm này.

Vâng. Bạn có thể thay đổi đơn hàng nếu như bạn có những thắc mắc hoặc nhầm lẫn về nền tảng web mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra bạn có thể hủy đơn hàng của bạn nếu bạn chưa tiến hành thanh toán cho chúng tôi.

THÚ VỊ NHẤT

Câu hỏi khác

Vâng. Mã khuyến mãi và mã giảm giá sẽ có được gửi qua email của bạn khi bạn đăng ký thành viên hoặc đăng ký theo dõi thông tin từ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng gửi thông tin về các chương trình khuyến mãi sắp tới ngày càng nhiều hơn đến bạn.

Chúng tôi là 1 công ty cung cấp sản phẩm công nghệ. Vì vậy đa số chúng tôi sẽ gửi qua: email, zalo, hoặc gửi trực tiếp trong tài khoản khách hàng của bạn đã đăng ký trên website của chúng tôi.

Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng của công ty chúng tôi:

Số tk VND: 68681118888
Số tk usd: 38381118888
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB - CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH.

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ AOZ SOFTWARE

Ngoài ra bạn còn thể thanh toán thông qua phương thức thanh toán trực tuyến thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.

Bạn có thể mua ứng dụng di động được chuyển đổi từ website của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Chúng tôi chấp nhận sử dụng các giao dịch với VNĐ,$, Euro, Yên Nhật,....

LÀM VIỆC CÙNG NHAU

Chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng và nâng cấp trang web của bạn!

Bạn muốn làm cho Ứng dụng của mình trông cao cấp hơn?
Tăng doanh thu của Cửa hàng trực tuyến của bạn lên
Bạn đang tìm cách biến trang web của mình thành ứng dụng di động cho Android và iOS? Hãy dùng thử YooriiApp để chuyển đổi và xuất bản ứng dụng của bạn trên các cửa hàng ứng dụng ngay hôm nay!
300%
Vui lòng xem qua chính sách riêng tư của chúng tôi và khi bạn đồng ý cung cấp các thông tin của bạn trên form để chúng tôi có thể liên lạc và trao đổi tư vấn cho bạn các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp.
Tăng doanh thu của Cửa hàng trực tuyến của bạn lên 300%
Bạn đang tìm cách biến trang web của mình thành ứng dụng di động cho Android và iOS? Hãy dùng thử YooriiApp để chuyển đổi và xuất bản ứng dụng của bạn trên các cửa hàng ứng dụng ngay hôm nay!
Zalo
Email
WhatsApp
Tin nhắn
Tin nhắn
WhatsApp
Email
Zalo