Contact Us:

Tầng 12b, Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường. Võ Thị Sáu, Quận.3, Hồ Chí Minh

Đội ngũ các nhà thiết kế và kỹ sư của Yoorii App đã và đang tạo ra trải nghiệm web và ứng dụng di động thế hệ tiếp theo. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tinh tế đặt ra các tiêu chuẩn mới cho việc chuyển đổi website thành ứng dụng di động. Levanzo Insland – Travel Booking App, 1 đối tác đến từ nước ngoài của chúng tôi sau đây sẽ cho bạn hiểu thêm công việc của chúng tôi với các khách hàng….

Date:

12.10.2020

Client:

Levanzo Co.,ltd

Category:

Booking, Travel

Tags:

Booking, Leading Travel Platform

01. Thách Thức

Một trong những thách thức lớn khi chuyển đổi website booking travel thành ứng dụng booking travel là tạo ra một giao diện người dùng thu hút, thân thiện và dễ sử dụng trên nền tảng di động. Đồng thời, việc đảm bảo tính năng hoạt động mượt mà và ổn định trên các thiết bị di động cũng là một thách thức không nhỏ.

02. Giải Pháp

Để chuyển đổi thành công website booking travel thành ứng dụng booking travel, chúng ta cần xem xét các giải pháp sau đây:

82
Attractive user interface design
87
Optimize mobile user experience
90
Provides comprehensive functional features
91
Fully tested before launch

Chúng tôi ước tính Sự phát triển nền tảng trang web và app của đối tác sẽ mở rộng theo khối lượng công việc ngày một tăng lên và khi số lượng khách hàng của họ có tăng lên thì đối tác của chúng tôi sẽ có thể mở rộng quy mô nền tảng của mình cho phù hợp trong tương lai:

03. Kết quả

Khi chuyển đổi website booking travel thành ứng dụng booking travel, đối tác của chúng tôi đạt được nhiều kết quả tích cực:

Chuyển đổi website booking travel thành ứng dụng booking travel có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Hãy sẵn sàng khám phá tiềm năng và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ ứng dụng của bạn.

Zalo
Email
WhatsApp
Tin nhắn
Tin nhắn
WhatsApp
Email
Zalo