Contact Us:

Tầng 12b, Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường. Võ Thị Sáu, Quận.3, Hồ Chí Minh

Đội ngũ các nhà thiết kế và kỹ sư của Yoorii App đã và đang tạo ra trải nghiệm web và ứng dụng di động thế hệ tiếp theo. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tinh tế đặt ra các tiêu chuẩn mới cho việc chuyển đổi website thành ứng dụng di động. ModLabs -News App, 1 đối tác đến từ nước ngoài của chúng tôi sau đây sẽ cho bạn hiểu thêm công việc của chúng tôi với các khách hàng….

Date:

12.12.2020

Client:

Warm Beat Co.,ltd

Category:

News, Music

Tags:

News, WordPress

01. Thách Thức

Đối mặt với các thách thức của sự tiến bộ công nghệ và thay đổi thói quen người dùng, việc chuyển đổi một website tin tức từ giao diện truyền thống sang một ứng dụng di động đã trở thành xu hướng quan trọng của các doanh nghiệp ngày nay. Điều này đòi hỏi sự quan tâm và cải tiến không chỉ về giao diện và trải nghiệm người dùng, mà còn cách triển khai hệ thống nền tảng. WordPress, một trong những nền tảng phổ biến nhất cho việc xây dựng website mà đối tác của chúng tôi Warm Beat Co.,ltd đang sử dụng làm website của họ, đã cung cấp giải pháp linh hoạt và tiện lợi cho việc chuyển đổi này.

02. Giải Pháp

Để chuyển đổi thành công website tin tức âm nhạc, podcast thành ứng dụng tin tức về âm nhạc, podcast chúng ta cần xem xét các giải pháp sau đây:

76
Attractive user interface design
99
Optimize mobile user experience
80
Provides comprehensive functional features
91
Fully tested before launch

Chúng tôi ước tính Sự phát triển nền tảng trang web và app của đối tác sẽ mở rộng theo khối lượng công việc ngày một tăng lên và khi số lượng khách hàng của họ có tăng lên thì đối tác của chúng tôi sẽ có thể mở rộng quy mô nền tảng của mình cho phù hợp trong tương lai:

03. Kết Quả

Khi chuyển đổi website tin tức âm nhạc thành ứng dụng Music News App, đối tác của chúng tôi đạt được nhiều kết quả tích cực:

Chuyển đổi website tin tức âm nhạc thành ứng dụng music news app có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Hãy sẵn sàng khám phá tiềm năng và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ ứng dụng của bạn.

Zalo
Email
WhatsApp
Tin nhắn
Tin nhắn
WhatsApp
Email
Zalo